News & Activities

Home / Seminars / Exhibition Booths / Project ReferencesTHAILAND INDUSTRIAL FAIR 2016 [03 - 06 March 2016]

งาน THAILAND INDUSTRIAL FAIR 2016 งานนี้เราเอาถุงผ้าลดโลกร้อนไปแจกให้กับผู้ร่วมงานกับเราด้วยค่ะ

อ่านต่อ


THAILAND INDUSTRIAL FAIR 2013 [31 January - 03 February 2013]

งานรวบรวมสินค้าอุตสาหกรรม สยามราชได้เข้าร่วมและจัดอบรมสัมนาให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกปั๊มให้มีประสิทธืภาพสูงสุด ที่ห้องอบรมของ BITEC

อ่านต่อ


Regional Olefins Producers Technical Committee [24 December 2010]

เมื่อวันที่ 24 – 26 มิถุนายน ที่ผ่านมากลุ่ม Engineered Pumps ของบริษัทสยามราชจำกัดมหาชนได้ร่วมออกบูธงาน Regional Olefins Producers Technical Committee (ROPTC) @Novotel Hotel, Suvarnabhumi

อ่านต่อ


บรรยากาศของการจัดอบรมนอกสถานที่ให้กับลูกค้า ของบริษัท สยามราชธานี คอร์ปอเรชัน จำกัด [12 May 2010]

ทางบริษัท สยามราชธานี คอร์ปปอเรชัน จำกัด ต้องขอขอบคุณทางผู้มีอุปการะคุณ ทุกท่านที่เปิดโอกาสให้เราและทีมงานได้จัดอบรมสัมมนา ในเรื่อง การเลือกใช้งานปั๊ม อย่างมีประสิทธภาพ การติดตั้ง การ maintenance ตลอดจน การสาธิต วิธีการถิดประกอบปั๊มร่วมกัน กับ ทีมงาน Service ของเรา โดยในงานผู้บรรยายที่มีความเชี่ยวชาญด้านปั๊มและระบบติดตั้งปั้มอุตสาหกรรม ทั้งยังได้เจาะลึกถึงรายละเอียดของความแตกต่างระหว่าง Centrifugal Flowserve Pump กับ Positive Displacement Pump

อ่านต่อ


บริษัทสยามราชธานี ผนึกกำลัง บริษัทเอ็นจิเนียริ่ง โปรดักส์ รวม 3 กลุ่มธุรกิจใหญ่ในนาม บริษัท สยามราชธานี คอร์ปอเรชัน จำกัด [06 June 2009]

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551 ที่ผ่านมา บริษัท สยามราชธานี จำกัด ส่วนธุรกิจอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ผู้ประกอบการอันดับ 1 ตั้งสถานีก๊าซธรรมชาติ (NGV STATION) ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ กับ บริษัท เอ็นจิเนียริ่ง โปรดักส์ จำกัด ในส่วนธุรกิจของผู้ประกอบการติดตั้งอุปกรณ์ NGV และเครื่องยนต์ CNG ซึ่งมีส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 จาก 50 ผู้ประกอบการทั่วประเทศ และอีกหนึ่งกลุ่มธุรกิจ ในส่วนผู้นำเข้า จัดหา จัดจำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์ทางด้านวิศวกรรม รวมทั้งเครื่องจักร โดยเฉพาะปั๊มเครื่องสูบจ่ายของเหลว, น้ำมันและก๊าซ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือวัดทั้งหมดที่ใช้ในกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทภายใต้ แบรนด์ชั้นนำของโลก อาทิเช่น VIKING , SANDPIPER ,BRAN& LUEBBE, SEEPEX ,IMO, WARREN ,TRAVAINI WRIGHT FLOW และ LC METER Cheap Tag Heuer Replica เป็นต้น

อ่านต่อ


SIAMRAJATHANEE CORPORATION EVENT THAILAND INDUSTRIAL FAIR 2009 EXHIBITION AT BITEC BANGNA [06 June 2008]

เมื่อวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมา บริษัท สยามราชธานี

อ่านต่อ


SRC PUMP RALLY 2008 [06 February 2008]

งานแรลลี่ SRC PUMP # 2 ตอน ทำบุญวันพักผ่อนปาร์ตี้ชุดนอนที่ กาญจนบุรี วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2551 Cheap Breitling Replica ทุกคนออกเดินทางตอนเช้าที่ออฟฟิตสยามราชด้วยหน้าตาที่สดใส

อ่านต่อ


EPC Rally #01 ณ บ้านทะเลหมอก [06 April 2006]

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2006 มีลูกค้าร่วมเดินทางไปกับ TRIP EPC RALLY #1 ของเราที่ บ้านทะเลหมอก จ.ปราจีนบุรี รวม กว่า 200 คน ตอนบ่ายทุกคนร่วมกันทำบุญกับเด็กๆที่โรงเรียนเป็นขนมเครื่องเขียน จากเกมส์ แรลลี่ บางคนก็ซื้ออุปกรณ์กีฬามาเพิ่มเติม และที่สำคัญจากเงินซื้อตั๋วมางานเรลลี่ของเรา ยังสามารถนำมาบริจาคซื้อเครื่องถ่ายเอกสารให้กับโรงเรียนได้ 1 เครื่องด้วยค่ะ ตกกลางคืนเรามาเฮฮา ปาร์ตี้ด้วย ชุดคาวบอย สนุกสนานตามรูปที่เห็นค่ะ

อ่านต่อ